LENGRINSTORY

ACSEN TOC TONER - CHIẾN BINH TRỊ MỤN CỰC DỊU NHẸ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP LANAMY vào lúc 10/06/2019

Acsen là tên của dòng sản phẩm mà Troiareuke dành riêng cho những nàng có làn da nhạy cảm và có mụn. Lần này tớ sẽ review nhanh cho các cậu về sản phẩm toner nổi tiếng của hãng - Acsen TOC toner sau khi đã test thử trong 1 tháng.

Về bao bì, với 2 tông màu chủ đạo là màu tím ở nắp và màu trắng ở phần thân sản phẩm, TOC toner có thiết kế khá đơn giản như những sản phẩm khác trong dòng Acsen của hãng. Một điều tớ yêu nhất ở thiết kế của em ấy là vòi bơm chắc chắn giúp giữ vệ sinh tối đa cho dung dịch ở bên trong.

Như tên gọi TOC (Turn Over Cycle) toner, em ấy hoạt động theo cơ chế kiểm soát vòng tuần hoàn của da, giữ cho các tế bào hoạt động chặt chẽ và da cũng trở nên khỏe mạnh hơn. Bảng công thức của em ấy có rất nhiều hoạt chất lý tưởng cho da mụn như lưu huỳnh có chất chống viêm và chống nhiễm trùng, axit salicylic giúp làm lành vết thương, axit glycol để loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng và axit hyaluronic làm dịu các vết mụn và giữ ẩm da. Về khả năng kiểm soát dầu và mụn, tớ nhận thấy hiệu quả của em ấy ngay trong 1 tuần đầu tiên sử dụng. Da tớ không hề có dấu hiệu kích ứng và lên thêm mụn mới, nhưng vết mụn cũ cũng se lại nhanh hơn.

Tớ dùng em ấy ngay sau khi rửa mặt sạch và trước khi thoa các dưỡng chất dưỡng ẩm và tinh chất trị mụn. Dù hoạt động như nước hoa hồng nhưng kết cấu của em ấy đặc hơn, gần giống như dạng gel nước. Mỗi lần sử dụng em ấy tớ thường bơm 2 - 3 pump vào miếng bông tẩy trang và thấm nhẹ nhàng lên toàn bộ mặt và vùng da cổ. Tớ cảm thấy TOC toner thấm khá nhanh vào da và không để lại cảm giác dính bết khó chịu trên da. Thành thật mà nói, tớ thực sự thích dạng toner này. Dù hương thơm của em ấy hơi mạnh hơn các loại toner khác tớ từng dùng nhưng vì mùi hương này không lưu quá lâu nên tớ không nghĩ rằng đó cũng là một vấn đề.

Đánh giá của nhà leng

  • Thiết kế: 4.5/5
  • Texture và công dụng: 5/5
  • Giá: 4.5/5 (Nhìn chung mức giá của Troiareuke đều khá cao nên tớ đành phải trừ 0.5 điểm này)

Tớ có mua lại không? Có. Tớ sẽ luôn chuẩn bị em ấy ở nhà để sẵn sàng chiến đấu mỗi khi có những nốt mụn khó ưa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn