LENGRINSTORY

Combo Laser Cream + Ống peel TẶNG 1 ống peel

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: (Đang cập nhật...)
1.950.000₫ Giá thị trường: 2.940.000₫ Tiết kiệm: 990.000₫
Tình trạng: Còn hàng
𝑪𝒐𝒎𝒃𝒐 𝒕𝒉𝒂̉ 𝒈𝒂 - 𝑷𝒆𝒆𝒍 𝒅𝒂 đ𝒐́𝒏 𝑻𝒆̂́𝒕 𝑴.𝑼.𝑨 1 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 𝑪𝑹𝑬𝑨𝑴 + 1 𝑶̂́𝑵𝑮 𝑹𝑬𝑻𝑰𝑵𝑶𝑳 𝑷𝑬𝑬𝑳 𝑻𝑨̣̆𝑵𝑮 1 𝑶̂́𝑵𝑮 𝑷𝑬𝑬𝑳 (𝟗𝟗𝟎.𝐍) Nhiều nàng peel xong thấy da bong tùm lum liền tá hỏa. Đừng lo, da bong càng nhiều...
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

🎉 𝑪𝒐𝒎𝒃𝒐 𝒕𝒉𝒂̉ 𝒈𝒂 - 𝑷𝒆𝒆𝒍 𝒅𝒂 đ𝒐́𝒏 𝑻𝒆̂́𝒕 🎉

𝑴.𝑼.𝑨 1 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 𝑪𝑹𝑬𝑨𝑴 + 1 𝑶̂́𝑵𝑮 𝑹𝑬𝑻𝑰𝑵𝑶𝑳 𝑷𝑬𝑬𝑳 𝑻𝑨̣̆𝑵𝑮 1 𝑶̂́𝑵𝑮 𝑷𝑬𝑬𝑳 (𝟗𝟗𝟎.𝐍) ✨✨

Nhiều nàng peel xong thấy da bong tùm lum liền tá hỏa. Đừng lo, da bong càng nhiều có nghĩa lượng da chết nhiều, da bong ít nghĩa là lượng da chết ít.

Vì mục đích cuối cùng của #retinol_peel Neostrata vẫn là đưa hoạt chất retinol vào sâu trong da, tái tạo tế bào da mới, kích thích tổng hợp collagen và elastin giúp da căng bóng ko tỳ vết, chắc chắn ko làm da mỏng đi, nên bong nhiều hay ít ko ảnh hưởng tới da nhé.

Và để quá trình bong da sau Peel được diễn ra nhẹ nhàng, không đỏ ửng, bong tróc mạnh thì:

👍👍 Nhất định không-được-quên bôi KEM DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI

#Laser Cream là #kem_dưỡng_ẩm_phục_hồi cho những làn da sau peel hoặc da nhạy cảm của Troiareuke: vừa dưỡng ẩm vừa tái tạo. Quá tốt!

Laser cream có thành phần đậm đặc giúp da chết khi bị đào thải sẽ ra đi nhẹ nhàng, không gây khô da hay nhạy cảm ửng đỏ. Leng thường dùng Laser cream sau khi peel để làm dịu + tái tạo da và dùng trong ngày hanh khô để làm lớp kem khóa ẩm cuối cùng siêu thíchhh.

Riêng em Laser cream càng dùng càng ghiền, ngày xưa vì bỏ quên ít dùng em nó nên Leng không hiểu em này sinh ra làm gì, nhưng từ khi chăm dùng hơn thì đã hiểu và dùng đến lọ thứ bao nhiêu rồi chẳng hay.

📍 Tranh thủ mùa thích hợp để peel da đã tới (chậm 2-3 tuần nữa không kịp có da đẹp đón Tết), các nàng hãy bỏ túi ngay combo siêu tiết kiệm (𝐒𝐚̆́𝐦 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 + 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐞𝐞𝐥 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟏 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐞𝐞𝐥) để có thể sử dụng cho nhiều lần peel sau nhé.

Leng chỉ xin hãng được 30 set ư.u đã.i thôi cho nàng đặt sớm còn tranh thủ peel để có làn da căng bóng ăn Tết nhé 👍

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn