LENGRINSTORY

GD EAU DE TOILETTE - CHÁY HÀNG VÌ CHẤT LƯỢNG HAY THƯƠNG HIỆU?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP LANAMY vào lúc 10/06/2019

Ngay khi GD Eau De Toilette được cho ra mắt, lọ nước hoa ngày ngay lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận, thậm chí rất khó để có thể order em ấy về Việt Nam. Chính điều ấy đã khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu lọ nước hoa này trở nên đắt hàng bởi đó là mùi hương do chính GD - chàng trưởng nhóm BIGBANG nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc hay bởi chính chất lượng của nó. Thật may vì tớ đã tậu được ngay 1 em nước hoa này và phải nói rằng, em ấy hot như vậy cũng bởi chất lượng của em ấy.

Được công bố là dòng nước hoa unisex phù hợp cho cả nam và nữ, em ấy có thiết kế hộp giấy cứng đơn giản và chắc chắn với tông trắng có ghi chữ màu đen đơn giản. Với tớ, em ấy không quá lồng lộn hay bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại mang hơi hướm sang trọng và cá tính. Khi “đập hộp” tớ còn nhận được một bức hình của GD khi đứng trên sân khấu nữa. Bên trong là lọ nước hoa được thiết kế trong suốt với nắp màu bạc mang cảm giác thuần khiết nhưng không nhàm chán. Khi đóng nắp, các cậu hãy nhớ để ý nếu nghe thấy tiếng cạch nghĩa là em ấy đã được đậy lại hoàn toàn rồi nhé!

GD Eau De Toilette là sự kết hợp của hương thơm hoa quả và gỗ trầm, không quá nam tính cũng không quá ngọt nhưng vẫn cuốn hút và phóng khoáng. Khi xịt lên tay, tớ ngửi thấy một mùi ngọt ấm từ trái bưởi, chanh, quýt và gỗ tuyết tùng. Đến hương giữa của em ấy lại trở nên mát và thanh từ biển cả, từ nhài và lá xô thơm (sage). Sau một thời gian, hương cuối của em ấy vừa mang cảm giác ấm và cuốn hút từ xạ hương, gỗ tuyết tùng, và xạ hương nhưng vẫn phóng khoáng nhờ hương hoa quả thanh ngọt.

Trong ngày đầu tiên tớ đã thử rửa tay kỹ càng khoảng hơn 10 lần nhưng mùi hương vẫn không hoàn toàn biến mất mà vẫn vương vấn trên tay. Bạn của tớ nói rằng cuối ngày cổ tay của anh ấy vẫn còn mùi rõ ràng sau khoảng hơn 7h ở ngoài đường. Một điểm khá thú vị mà tớ phát hiện ra đó là trong khi tay tớ có mùi cam quýt nữ tính nổi bật hẳn lên thì bạn tớ lại có mùi hương nam tính hơn hẳn. Có lẽ mùi hương unisex này sẽ thay đổi dựa theo giới tính hoặc cá tính của người sử dụng nó?!

Nói tóm lại, tớ thực sự bị thuyết phục bởi mùi hương của em ấy. Với mức giá 1550k, em ấy xứng đáng nhận được những lời khen và cả người tạo ra nó - GD cũng vậy!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn