LENGRINSTORY

Nước hoa YSL Mon Paris Eau De Parfum 50ml

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: Yves Saint Laurent
2.600.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nước hoa YSL Mon Paris Eau De Parfum 50ml Yves Saint Laurent tung ra dòng nước hoa mới là Mon Paris , ra mắt giữa năm 2016. Được tạo ra bởi Olivier Cresp, Harry Fremont và Dora Baghriche-Arnaud, Mon Paris là...
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

Nước hoa YSL Mon Paris Eau De Parfum 50ml

Yves Saint Laurent tung ra dòng nước hoa mới là Mon Paris, ra mắt giữa năm 2016. Được tạo ra bởi Olivier Cresp, Harry Fremont và Dora Baghriche-Arnaud, Mon Paris là một hương thơm rực rỡ thể hiện cảm xúc mãnh liệt của tình yêu, vượt qua thử thách, hy sinh và nắm bắt một cách dữ dội.

Yves Saint Laurent Mon Paris  50  Eau de Parfum.

Hương đầu: dâu tây, phúc bồn tử, lê, cam, quýt, hương tổng hợp Calone

Hương giữa: hoa cà dược, hoa mẫu đơn, hoa cam, hoa nhài Samba, hoa nhài Trung Quốc

Hương cuối: Hoắc hương, xạ hương, long diên hương, gỗ tuyết tùng, rêu, vanilla

Bình luận sản phẩm

Thành phần chứa đựng hương hoa say đắm cùng hương trái cây ngọt lịm mở đầu trên nền của hương Chypre ở cuối bản nhạc hương này. Mon Paris mở ra với một sự pha trộn ngọt ngào của cam bergamot vùng Calabria, dâu tây, quả mâm xôi và quả lê. Hương trung tâm bị chi phối bởi sự bất ngờ hoa cà độc dược kèm theo một sự dịu êm của hoa mẫu đơn, hoa nhài Sambac, nhài Trung Quốc và hoa cam. Tinh chất xạ hương trắng (gồm ba loại của nó), long diên hương và một bộ đôi hoắc hương nồng nàn (từ Indonesia và Guatemala), tất cả làm cho dấu ấn hương Chypre cổ điển thêm khiêu khích.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn