LENGRINSTORY

Phấn Che Khuyết Điểm Mamonde Pang Pang Hair Shadow

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: Mamonde
310.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow Dành cho các nàng sở hữu mái tóc mỏng, thưa, bò liếm để lộ da dầu khiến các nàng mất tự tin. Với sản phẩm sẽ giúp các bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức,...
Kích thước
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow

Dành cho các nàng sở hữu mái tóc mỏng, thưa, bò liếm để lộ da dầu khiến các nàng mất tự tin. Với sản phẩm sẽ giúp các bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức, chỉ đơn giản là lựa chọn màu phấn hợp với màu tóc của mình và dặm phấn lên tóc là đã có thể giấu nhẹm nhược điểm tóc thưa.

CÔNG DỤNG

 

✔ Phấn trang điểm tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow chiết xuất từ tinh dầu tầm xuân sẽ khắc phục những nhược điểm vầng trán mà hầu như ai cũng mắc phải, khiến cho khuôn mặt bạn sẽ được cân đối ngay từ chân tóc. 

✔ Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt của bạn. 

✔ Sản phẩm không thể thiếu vào mùa hè nắng nóng khi mà bạn phải buộc tóc cao gọn gàng thì sẽ rất dễ lộ nhược điểm trán bò liếm, trán hói,...khiến cho bạn lo lắng khuôn mặt không ngay ngắn, không cân xứng và rất mất tự tin. 

✔ Sản phẩm che khuyết điểm phần chân tóc, khắc phục những nhược điểm vầng trán khiến cho khuôn mặt bạn sẽ được cân đối ngay từ chân tóc. 

 

Hair during

Light Brown

Horridish Brown

      Hair Powder

 

 

 

Bình luận sản phẩm

Chiết suất tinh dầu tầm xuân

 

Dùng bông mút dưới đáy hộp thấm vào phấn sau đó bôi lên trán (gần chân tóc) phần bị bò liếm hay thưa tóc để che đi phần khuyết điểm vầng trán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn