LENGRINSTORY

TROIAREUKE Recovery Kit H+

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: TROIAREUKE
3.800.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Trọn bộ Troi Recovery Kit sẽ chăm sóc giúp da các nàng tươi trẻ, mềm mướt như da em bé với đủ bộ sản phẩm làm sạch sâu, cân bằng, giữ ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ da.

GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

Nàng nào còn băn khoăn vì chưa chọn được bộ sản phẩm chăm sóc cho da mềm mịn, mướt láng - không bị khô nẻ cho những đợt lạnh giá, khô hanh sắp tới thì sau đây Leng xin gợi ý bộ sản phẩm #TroirecoveryKit của hãng Troiareuke :
✅ Trọn bộ Troi Recovery Kit sẽ chăm sóc giúp da các nàng tươi trẻ, mềm mướt như da em bé với đủ bộ sản phẩm làm sạch sâu, cân bằng, giữ ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ da:
🌸1. Sữa rửa mặt PIT Cleansing Milk:
Là sản phẩm 3 in 1 với tác dụng tẩy trang, làm sạch sâu, tẩy da chết mà không làm khô da, không gây kích ứng da. Giữ ẩm cho da.
🌸2. Nước hoa hồng Skin Complex Formula:
Giúp cân bằng độ pH trên da, làm sạch sâu, làm mềm và bảo vệ da. Có thể dùng Skin Complex như xịt khoáng sau khi trang điểm.
🌸3. Anti – Trouble Formula Ampoule:
Hiệu quả tức thì, làm dịu da, làm dịu da ửng đỏ.
🌸4. ATG Hydro Essence:
Cung cấp độ ẩm sâu cho da. Có thể sử dụng làm mặt nạ ngủ cung cấp nước cho da. Làm mướt, cân bằng độ ẩm cho những làn da khô mất nước.
🌸5. Laser cream:
Giúp phục hồi, tái tạo da hiệu quả sau khi điều trị da. Là lá chắn để bảo vệ da khỏi tổn thương, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da.
🌸6. TroiAreuke H+ Cream
Chứa 1% kem makeup tạo lớp nền mịn màng, tự nhiên. 99% tinh chất phục hồi, tái tạo da.

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn