LENGRINSTORY

RIRE FORK EYEBROW TINT - HÔ BIẾN ĐÔI LÔNG MÀY ĐẸP CHUẨN CHỈ TRONG 1 PHÚT

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP LANAMY vào lúc 10/06/2019

Nếu các cậu cũng được sinh ra với đôi lông mày hơi "hiếm lông" như tớ và đang mong muốn tìm một em bút kẻ mày "xịn" với giá mềm thì hãy đọc những review của tớ về Rire Fork Eyebrow Tint mới ra mắt này nhé!

Em ấy được hãng cho ra đời với 3 mã màu phổ biến nhất là 01 Gray Brown (Nâu xám), 02 Dark Brown (Nâu đậm), 03 Light Brown (Nâu sáng). Đầu tiên, về thiết kế, Rire Fork Eyebrow Tint là loại bút kẻ lông mày dạng nước có đầu bút khá thú vị và tiện ích. Em ấy có tới 4 đầu kẻ có độ cao như nhau, có nghĩa là các cậu có thể tiết kiệm kha khá thời gian để chăm chút cho đôi lông mày của mình.

Một điểm cộng khác cho thiết kế dạng 4 đầu kẻ nhỏ này so với dạng chì kẻ có đầu dẹt khá phổ biến khác là em ấy sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và build up từng sợi lông một cho đến khi hài lòng mà không sợ bị quá đậm hay thiếu tự nhiên. Đến phần thân son, em ấy có phần thân khá mũm mĩm và có màu tiệp với màu mực bên trong nên nhìn chung việc lựa chọn màu sắc phù hợp với đôi lông mày của của các cậu sẽ dễ dàng hơn. Với tớ, sau khi test tớ quyết định sử dụng kết hợp 2 tông màu 02 Dark brow và 03 Light brow.

Hãng có cam kết rằng Fork Eyebrow Tint là dạng bút “xăm” lông mày tới 8 ngày mà không trôi khi gặp nước, mồ hôi hay dầu. Bởi vậy, ban đầu tớ nghĩ màu mực của em ấy sẽ rất đậm và sắc nét, tuy nhiên mực không hề đậm như tớ tưởng tượng. Trái lại, em ấy lên màu rất tự nhiên và đều màu, đầu bút cũng dễ điều chỉnh, đưa nét khá chuẩn theo ý tớ. Thành quả đôi lông mày của tớ sau 1 phút hí hoáy khiến tớ rất bất ngờ và ưng ý.

Bút kẻ mềm, dễ build up nên trông rất tự nhiên. Sau khoảng 8 tiếng đi làm, khi về nhà tớ không thấy lông mày bị nhạt đi hay bị trôi. Cho đến sáng hôm sau khi thức dậy tớ vẫn thấy đôi lông mày của mình vẫn chuẩn dù đã hơi nhạt hơn một chút và tớ cũng không thấy hiện tượng kích ứng hay lên mụn gì ở vùng da quanh lông mày. Nhưng cho đến cuối ngày thứ 2 thì tớ quyết định tẩy trang sạch sẽ đôi lông mày của mình vì suy cho cùng hiệu ứng lông mày của em cũng không còn sắc sảo như ngày đầu tiên (Tuy nhiên nếu lông mày của các cậu đã rõ nét sẵn và các cậu chỉ ưa thích đôi lông mày tự nhiên kiểu Hàn Quốc thì việc “xăm” tạm thời này khá tuyệt đấy!)

Đánh giá của tớ:

  • Thiết kế: 5/5
  • Khả năng giữ màu: 4/5 (Tớ hài lòng với kết quả trong 2 ngày đầu tiên tuy nhiên tớ không nghĩ em ấy có thể đẹp cho đến ngày thứ 8 như hãng cam kết)
  • Giá: 5/5 (240k/em là mức giá ổn cho một cây bút kẻ mày ưng ý và “xịn” như em ấy)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn