LENGRINSTORY

Set Son Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz Trio Flesh3, Omi, 1995

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: Pat Mcgrath
1.150.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Set Son Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz TrioPat McGrath Labs cũng đã ra mắt bộ sưu tập đặc biệt cuối năm nay với các tông màu lộng lẫy của Set Son Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz Trio dành cho các tín đồ làm đẹp của mình. Set son Pat McGrath Labs Mini với 3 màu đẹp nhất là Flesh3, Omi, 199

GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

Set Son Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz Trio

Pat McGrath Labs cũng đã ra mắt bộ sưu tập đặc biệt cuối năm nay với các tông màu lộng lẫy của Set Son Pat McGrath Labs Mini MatteTrance Colour Blitz Trio dành cho các tín đồ làm đẹp của mình. 

Set son Pat McGrath Labs Mini với 3 màu đẹp nhất là Flesh3, Omi, 1995 được đựng trong bao bì lấp lánh. Thiết kế thỏi son vẫn được giữ nguyên với hình chiếc môi nạm vàng đặc trưng của hãng

Thiết kế

Đầu tiên phải kể đến lớp vỏ vô cùng nặng tay, sang chảnh với hình đôi môi “nạm vàng” nổi bật trên nền sơn đen bóng loáng do đích thân nghệ sĩ trang điểm tài ba – Pat McGrath thiết kế. Thế nhưng Set 3 Son Pat McGrath Mini MatteTrance Lipstick Trio lại được  “bao bọc” kỹ bằng chiếc túi kim tuyến siêu lung linh. Chính vì thế em ấy hoàn toàn xứng đáng trở thành gợi ý hoàn hảo cho món quà tặng nàng đó.

Chất son 

Chất son lì tuyệt đối nhưng lại không gây khô môi và đảm bảo nhẹ như lông hồng khi ở trên môi. Điều này đã được khá nhiều tín đồ làm đẹp công nhận. Bên cạnh đó, phần đông đều tỏ ra rất ấn tượng với khả năng lên màu chuẩn, đậm nét ngay từ lần quệt đầu tiên của son lì MatteTrance Lipstick – một phần là nhờ chất son, một phần là nhờ thiết kế đầu son có độ lồi nhẹ. Khi mới đánh lên môi, son có dạng satin và 1, 2 giờ sau đó sẽ lì hẳn với độ bền từ 4 – 8 tiếng. Mang đến cho đôi môi bạn hiệu ứng lì thời thượng.

Skin Show 

Lần này Nuty về set màu Skin Show toàn là những tone nude siêu tây. Nhưng những màu nude này không hề làm da bạn bị bợt đi đâu nha. Với những cô gái đã lỡ yêu những gam màu “khó nhằn”, thì hãy để Skin Show trổ tài nhé.

Set son 3 màu:

Flesh3: hồng nâu

Omi: hồng đất

1995: nude sáng

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn