LENGRINSTORY

Son Charlotte Tilbury Film Noir Nights

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: Charlotte Tilbury
1.750.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Son Charlotte Tilbury Film Noir Nights với màu đỏ mận quyến rũ được lấy cảm hứng từ nữ hoàng bóng đêm. Chất son của Charlotte Film Noir Nights tuy lì nhưng mềm lướt trên môi nhẹ nhàng nhưng lại không gây khô môi. ...
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

Son Charlotte Tilbury Film Noir Nights 

với màu đỏ mận quyến rũ được lấy cảm hứng từ nữ hoàng bóng đêm. Chất son của Charlotte Film Noir Nights tuy lì nhưng mềm lướt trên môi nhẹ nhàng nhưng lại không gây khô môi.

SẮC MÔI HOÀN HẢO

Son Charlotte Tilbury Film Noir Nights với màu đỏ mận quyến rũ được lấy cảm hứng từ nữ hoàng bóng đêm. Chất son của Charlotte Film Noir Nights tuy lì nhưng mềm lướt trên môi nhẹ nhàng nhưng lại không gây khô môi.

– Set bao gồm chì kẻ mắt với chất cream mềm mại, lướt nhẹ trên mí mắt không gây cảm giác khó chịu, màu lên đúng và chuẩn xác. Độ bền màu lên đến 14 tiếng, chống thấm nước và đặc biệt không chứa các chất bảo quản hóa học làm hại đến vùng da mí mắt cũng như là đôi mắt.

CHẤT SON LÌ PHA DƯỠNG BẢO VỆ MÔI TOÀN DIỆN

Son Charlotte Tilbury Film Noir Nights là dòng son lì thế hệ mới. Chất son lì sang trọng, quyến rũ nhưng lại vẫn mềm mại vì có chứa thành phần dưỡng môi. Chiết xuất Lipstick tree và tinh dầu Extract Orchid giúp đôi môi được bảo vệ. Thiết kế theo công thức 3D, thỏi son giúp đôi môi bạn gái căng mọng và quyến rũ hơn. Chất son mướt môi tô lên không gây cảm giác nặng môi. Hơn nữa thì son không bột, không đọng vào rãnh môi làm lộ khuyết điểm của môi, màu sắc lên môi thì tương đối chuẩn so với màu ở son. Son Charlotte Tilbury Film Noir Nights xứng đáng là son lì không thể khao khát hơn của phụ nữ.

 

 

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn