LENGRINSTORY

Son lì YSL Rouge Pur Couture The Slim

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: Yves Saint Laurent
960.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Son lì YSL Rouge Pur Couture The Slim Yves Saint Laurent vừa cho ra mắt dòng son lì mới mang tên YSL Rouge Pur Couture The Slim gồm 17 mã màu rất phong phú trải đủ 3 tông nude, đỏ cam và...
Kích thước
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

Son lì YSL Rouge Pur Couture The Slim

Yves Saint Laurent vừa cho ra mắt dòng son lì mới mang tên YSL Rouge Pur Couture The Slim gồm 17 mã màu rất phong phú trải đủ 3 tông nude, đỏ cam và hồng tím. 

Điểm hút mắt đầu tiên của bộ sưu tập này có lẽ chính là thiết kế vỏ son quá độc đáo và khác lạ so với những cây son YSL trước đây. Phần thân nhỏ gọn vẫn được lấy cảm hứng từ thiết kế kinh điển đặc trưng của son YSL nhưng được thu nhỏ lại và kéo thuôn dài ra. 

Thiết kế nhỏ gọn nhận được phản hồi tích cực. Phụ nữ yêu thích thiết kế này bởi nó dễ dàng mang theo bên mình khi chỉ chiếm chỗ nhỏ trong túi đeo chéo hay set đồ du lịch của các nàng. 

Chất son của nhãn hiệu mỹ phẩm đẳng cấp thế giới chưa bao giờ khiến các tín đồ làm đẹp thất vọng và The Slim không phải ngoại lệ. Chất son lì "ngập dưỡng" bền màu được thể hiện ở 17 màu son hứa hẹn phù hợp với mọi tông da từ giám đốc sáng tạo Tom Pecheux.

Son thuộc dòng lì nhưng cho hiệu ứng bán lì không gây khô môi và cực kỳ dễ chịu, mỏng nhẹ trên môi. Độ bền màu được nhấn mạnh và trở thành điểm cộng đáng chú ý khi mà theo nhãn hàng, bạn thậm chí không cần tô lại son trong suốt cả ngày dài. 

Đi vào chi tiết từng màu son thì đây quả là bộ sưu tập những màu son dành riêng cho mùa thu. Các tông màu không quá chói chang mà pha chút tông trầm rất dễ sử dụng phù hợp cái se lạnh của tiết thu. Những gam màu được chú ý đặc biệt thuộc về tông nude pha đất và đỏ berry cá tính.

Cụ thể 12 màu son hiện đang gây sốt gồm:

#1 Rouge Extravagant (Đỏ hồng)
#2 Strange Orange (Cam)
#4 Fuchsia Excentrique (Tím hồng)
#5 Peculiar Pink (Mận)
#8 Contrary Fuchsia (Hồng cánh sen)
#9 Red Enigma (Đỏ gạch)
#10 Corail Antinomique (Cam đỏ)
#11 Ambiguous Beige (Nude san hô)
#12 Nu Incongru (Hồng san hô)
#16 Rosewood Oddity (Hồng đất)
#18 Reverse Red (Đỏ rượu chát)
#21 Rouge Paradoxe (Đỏ thuần)

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn