LENGRINSTORY

TROIAREUKE AESTHETIC BB CREAM H+ FORMULA

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: Troiareuke
1.099.000₫
Tình trạng: Còn hàng
𝑻𝒓𝒐𝒊𝒂𝒓𝒆𝒖𝒌𝒆 𝑨𝒆𝒔𝒕𝒉𝒆𝒕𝒊𝒄 𝑩𝑩 𝑪𝒓𝒆𝒂𝒎 - 𝑯+ 𝒇𝒐𝒓𝒎𝒖𝒍𝒂 luôn được Lengrinstory giới thiệu là một loại kem nền dưỡng da với 99% thành phần là dưỡng chất. Cùng nghía qua những thành phần làm nên danh tiếng của tuýp kem nền dưỡng da "quốc dân" này nhé ^^ 𝘊𝘦𝘯𝘵𝘦𝘭𝘭𝘢...
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

𝑻𝒓𝒐𝒊𝒂𝒓𝒆𝒖𝒌𝒆 𝑨𝒆𝒔𝒕𝒉𝒆𝒕𝒊𝒄 𝑩𝑩 𝑪𝒓𝒆𝒂𝒎 - 𝑯+ 𝒇𝒐𝒓𝒎𝒖𝒍𝒂 luôn được Lengrinstory giới thiệu là một loại kem nền dưỡng da với 99% thành phần là dưỡng chất. Cùng nghía qua những thành phần làm nên danh tiếng của tuýp kem nền dưỡng da "quốc dân" này nhé ^^

𝘊𝘦𝘯𝘵𝘦𝘭𝘭𝘢 𝘈𝘴𝘪𝘢𝘵𝘪𝘤𝘢: Rau má được coi như một loại thần dược trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, rau má có khả năng kháng viêm và hỗ trợ làm lành thương tổn tốt. Bên cạnh đó, chiết xuất rau má còn dưỡng ẩm da, chống oxy hóa và phục hồi da lão hóa.

𝘏𝘺𝘢𝘭𝘶𝘳𝘰𝘯𝘪𝘤 𝘈𝘤𝘪𝘥: Cái tên vàng trong làng dưỡng ẩm nhờ khả năng "ngậm nước" đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, HA còn có công dụng làm lành vết thương và chống lão hóa hiệu quả.

𝘚𝘢𝘭𝘷𝘪𝘢 𝘏𝘪𝘴𝘱𝘢𝘯𝘪𝘤𝘢 𝘚𝘦𝘦𝘥 𝘌𝘹𝘵𝘳𝘢𝘤𝘵: Chiết xuất hạt chia với công dụng loại bỏ da chết, cung cấp độ ẩm cân bằng cho da, giúp bảo vệ và phục hồi các vấn đề về da.

Ở "phiên bản mới" này của H+ BB Cream, Troiareuke muốn giữ đúng chức năng nguyên bản của BB cream - một loại kem dưỡng ẩm có màu để che phủ da nhẹ nhàng và phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất, da sau peel hoặc lăn kim.

Chính vì những thành phần dưỡng da hiệu quả và hiệu ứng trang điểm "căng mướt" mà 𝑻𝒓𝒐𝒊𝒂𝒓𝒆𝒖𝒌𝒆 𝑨𝒆𝒔𝒕𝒉𝒆𝒕𝒊𝒄 𝑩𝑩 𝑪𝒓𝒆𝒂𝒎 - 𝑯+ 𝒇𝒐𝒓𝒎𝒖𝒍𝒂 luôn nhận được sự ưa chuộng. Nhanh tay inbox cho #Lengrinstory để rinh về một tuýp kem 2 trong 1 - vừa dưỡng da vừa make up nhẹ nhàng này nha.

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn