LENGRINSTORY

TROIAREUKE AMPOULE - DÙNG RIÊNG HAY KẾT HỢP?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP LANAMY vào lúc 10/06/2019

Trong bài viết trước tớ đã nói về cách kết hợp giữa ampoule và toner  Troiareuke Skin Complex Formula rồi đúng không? Vậy thì trong bài viết này hãy cùng tớ giải đáp về 2 cách kết hợp khác và liệu 4 em ampoule này nên dùng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Nếu các cậu lười phải pha các loại texture vào với nhau để làm đẹp. Hãy nhớ chu trình dưỡng da cơ bản nhất khi kết hợp với ampoule chính là: Làm sạch - Mask (Nếu là loại cần rửa lại) - Toner - Ampoule - Dưỡng ẩm - Các chất đặc trị.

Còn nếu các cậu ưa thích những sản phẩm đa tác dụng như tớ, hãy cùng theo dõi review của tớ về 2 cách kết hợp còn lại giữa ampoule với Cell Energy CreamCell Energy Mask Formula nhé!

Đầu tiên, Cell Energy Mask Formula là loại mặt nạ rửa lại với nước được sử dụng ngay sau khi chúng mình rửa mặt xong. Mặt nạ này được khuyến cáo dùng 5 ngày 1 lần cho da dầu và 1 tuần 1 lần cho da khô. Tuy nhiên vì tớ khá lười nên cũng không tính chính xác từng ngày mà thường sử dụng 1 lần trong tuần thôi. Bản thân loại mặt nạ này đã có tác dụng detox da với Kaolin, dưỡng trắng da và tăng độ đàn hồi với bentonite. Tùy theo tình trạng da, tớ sẽ lấy một lượng mặt nạ vừa đủ và trộn với 1 trong 4 loại ampoule khác nhau.

Như trong tuần trước, da tớ bắt đầu biểu tình với vài em mụn bên má phải nên tớ đã ưu ái em Akne-C hơn cả. Còn mẹ tớ suốt thời gian gần đây vẫn trung thành với em ampoule màu đỏ, lâu lâu mẹ con tớ cũng trộn cả ampoule Mela - C để đổi gió. So với việc chỉ dùng mỗi mặt nạ, tớ cảm thấy việc kết hợp các sản phẩm với nhau thế này giúp quá trình dưỡng da của tớ tiến triển nhanh hơn hẳn. Nhất là vào buổi sáng sau hôm sử dụng mặt nạ, tớ cực kì tự tin đi làm đấy nhé!

Còn với Cell Energy Cream, bản thân em ấy có tác dụng khóa ẩm với bảng thành phần ấn tượng như chiết xuất từ sâm, từ quả mơ và thần dược galactomyces - loại men giúp tăng đàn hồi da và làm sáng da tự nhiên. Loại kem này có mùi thảo dược dễ chịu, một phần vì kết cấu rất nhẹ nên dù tớ trộn cùng ampoule cũng không hề thấy nặng mặt hay khó chịu.

Thường khi sử dụng kết hợp với kem dưỡng, tớ ưa thích việc dùng loại ampoule màu vàng làm sáng da và mờ thâm cho buổi tối và màu xanh lá thư giãn cho ban ngày. Thực tế là việc trộn “thủ công” thế này khá mất thời gian vì tớ muốn lượng kem dưỡng được lấy ra phải hoàn toàn quyện với ampoule. Tuy nhiên, như đã được tư vấn, tớ cảm thấy công dụng của các em ấy đã được phát huy hết công suất và tớ cũng có thể dùng kết hợp nhiều loại ampoule tùy theo nhu cầu của da nữa.

Đánh giá chung:

Ưu điểm 

  • Không hao phí sản phẩm như khi dùng riêng lẻ
  • Có thể tự tạo ra các sản phẩm điều trị chuyên sâu theo tình trạng da thực tế
  • Mùi hương thảo mộc dễ chịu 
  • Không gây kích ứng hay khó chịu trên da

Nhược điểm:

  • Hơi tốn thời gian nếu các cậu lười
  • Giá chung của các sản phẩm đều cao 

Như vậy, câu trả lời cho việc có nên kết hợp ampoule với 2 sản phẩm này hay không của tớ là NÊN. Dù rằng việc kết hợp này nghe có vẻ cầu kỳ nhưng hiệu quả nó đem lại chắc chắn sẽ không khiến các cậu thất vọng. Hơn nữa, tớ cảm thấy so với dùng riêng, việc kết hợp các loại sẽ giúp các cậu tiết kiệm được kha khá lượng ampoule đấy nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn