LENGRINSTORY

TROIAREUKE - GPS Mask Home Spa Kit 3 Step

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: TROIAREUKE
260.000₫
Tình trạng: Hết hàng

GPS Mask Mặt nạ "Hồi sinh da " GPS Mask Phiên bản mới nâng cấp thành phần dưỡng da đỉnh cao Bảo vệ, tái tạo, nuôi dưỡng tế bào da khoẻ mạnh.

GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

GPS - Tái tạo phục hồi trẻ hoá da 

📍Ngay từ bước 1: Làm sạch thải độc da từ sữa rửa mặt sủi bọt. Loại bỏ tất cả các gốc tự do có hại trong ra ngoài nhưng không làm mất độ ẩm tự nhiên gây khô da. Khô da là một trong những nguyên nhân khiến bạn già đi trước tuổi.

📍Bước 2: Thành phần tự nhiên lành tính, có mặt trong các sản phẩm cao cấp nhất hiện nay như: centella asiatica (rau má), chamomilla recutita flower extract (chiết xuất cúc la mã), panthenol. Có tác dụng mạnh mẽ trong việc làm dịu, chống viêm, phục hồi tái tạo và thúc đẩy quá trình trẻ hoá da. Chất liệu mặt nạ cenllulose đặc biệt ôm khít mặt, giúp giữ và đưa tinh chất vào sâu trong da hơn 20 lần mask cotton thông thường. Hay hơn, mask sẽ tự tìm vùng da có vấn đề và chủ động giải quyết vấn đề đó.

📍Bước 3: Kem dưỡng ẩm chiết xuất chính là thành phần niaciamide, Galactomyces - thành phần chống lão hoá, sạm màu thần thánh tạo nên tên tuổi của thương hiệu SKII hiện tại. Hũ kem này bán lẻ khá mắc, là một trong bestseller của hãng cũng có mặt trong GPS.
sửa thông tin mask ở web cho đầy đủ như này e ạ

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn