LENGRINSTORY

TROIAREUKE SEOUL CUSHION - DƯỠNG DA NHỜ PHẤN CUSHION

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP LANAMY vào lúc 10/06/2019

Sau 2 lần review trước, lần này, tớ muốn chia sẻ với các cậu một bản sao hoàn chỉnh của A+ cushionH+ cushion đình đám từ nhà Troiareuke mà tớ vừa mới thử trong tháng gần đây - Troiareuke Seoul Cushion

Về bao bì, ngoại hình của em ấy nhìn chung khá ổn với đầy đủ thông tin cần thiết, nhưng cũng không bắt mắt khiến các cậu phải lòng em ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng điểm thưởng khác cho Troiareuke là em ấy được đính kèm với 2 miếng bông bên ngoài nữa!!! Vậy là các cậu chẳng cần loay hoay vệ sinh bông hay tìm mua mút tán bên ngoài rồi đó!

Về bảng thành phần, em ấy chứa 6 loại peptide với 5/6 loại được xem như botox tự nhiên giúp căng bóng và chống lão hóa. Trong thành phần, em ấy cũng có chỉ số chống nắng tuyệt đối ấn tượng: SPF 50+/PA+++

Về khả năng che phủ, em ấy không che được hết các vết thâm mụn sẫm màu của tớ, nhưng với các khuyết điểm khác thì em ấy hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. Sau khi tán đều phấn lên da, tớ cảm thấy khá dễ chịu vì không có cảm giác bí bách hay nặng mặt, ngược lại em ấy khiến da tớ trông bóng và khỏe hơn hẳn. Khi sử dụng, tớ cũng thấy em ấy không có mùi hương nồng, mà chỉ thơm mát nhẹ nhàng.

Điểm đáng tiếc nhất ở sản phẩm này chính là em ấy chỉ được sản xuất với 1 tông màu duy nhất #23. Điều đó cũng có nghĩa là những nàng có làn da trắng bóc sẽ khó khăn khi chọn lựa thử em ấy.

 

Phấn không bền trên da tớ quá lâu, sau khoảng 5-6 giờ da tớ bắt đầu đổ dầu khá nhiều ở vùng mũi và phấn ở đó cũng có dấu hiệu trôi đi đáng kể (nhưng tớ thấy ổn vì em ấy có tới 99% dưỡng nên việc không bền trên da có thể hiểu được). Tuy nhiên, ngay cả khi trôi phấn, em ấy không khiến da tớ bị bở hay mốc. Vì vậy, với những ngày thường xuyên phải đi ra ngoài cả ngày dài tớ thường mang theo em ấy để chỉnh sửa nhanh chóng.

 

Đánh giá của tớ:

  • Ưu điểm:

Nó chứa thành phần tuyệt vời và 99% là chăm sóc da.

Kết cấu nhẹ, phù hợp với làn da mụn và nhạy cảm

Chỉ số chống nắng cao

Khả năng giữ ẩm tốt

Có 3 miếng bông cushion tiện lợi

  • Nhược điểm

Không quá bền, chỉ khoảng 5 tiếng

Không bán lẻ lõi phấn

Giá đắt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn