LENGRINSTORY

TROIAREUKE Laser (Shield) Cream

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU: TROIAREUKE
960.000₫ Giá thị trường: 960.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:

BẢO BỐI CHO LÀN DA NHẠY CẢM TỔN THƯƠNG

- Laser Cream # Troiareuke tuýp kem đặc biệt cho làn da sau laser, lăn kim, peel và dùng retinol. Bảo bối cho làn da bị khô, căng đỏ rát, thiếu ẩm và cần “anh hùng” bảo vệ.

Kích thước
GỌI ĐIỆN ĐỂ TƯ VẤN: 0945 988 833
THANH TOÁN TRỰC TIẾP: LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY LENGRINSTORY

BẢO BỐI CHO LÀN DA NHẠY CẢM TỔN THƯƠNG

#Laser Cream # Troiareuke tuýp kem đặc biệt cho làn da sau laser, lăn kim, peel và dùng retinol. Bảo bối cho làn da bị khô, căng đỏ rát, thiếu ẩm và cần “anh hùng” bảo vệ.

Nói không ngoa về em #Laser cream này đâu các nàng nhé vì khả năng hỗ trợ phục hồi của em ấy cực đỉnh thậm trí da nhiễm cor cũng có thể dùng để tái tạo lại bề mặt da. Sở hữu bảng thành phần chất lừ:
✔CERAMIDE-3: Giúp tái tạo bề mặt da thông qua quá trình tổng hợp collagen. Ngăn không cho các hóa chất tiếp xúc với da hấp thụ vào cơ thể và giữ cho nước bên trong da không bị trôi ra ngoài.
✔Phytosqualance: Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất và chống oxy hóa, tăng khả năng miến dịch cho da
✔Panthenol: kích thích tái tạo cấu trúc tế bào cần thiềt, thúc đẩy quá trình phục hồi da mạnh mẽ.

Dưỡng chất với khả năng phục hồi đậm đặc nên mỗi lần chỉ cần 1 lượng nhỏ đã đủ xoa dịu làn da tổn thương các nàng ạ. Ngoài khả năng dưỡng phục hồi #Laser cream cũng là lựa chọn không tồi cho nàng nào có làn da đỏng đảnh khó chiều, dễ bị khô và cần lớp bảo vệ khỏi tác nhân môi trường đó nhé. In-box cho Leng đi sẽ tư vấn các nàng từ A-Z về em này nè

Bình luận sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn