LENGRINSTORY

VIÊN UỐNG GAG SLIM - SIÊU NHÂN DIỆT 3KG MỠ CHỈ TRONG 10 NGÀY

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP LANAMY vào lúc 10/06/2019

Sau một mùa Tết ăn chơi tẹt ga và du lịch khắp nơi, tớ nhận ra cân nặng của mình đã tăng khá nhiều và vì một mùa hè mặc bikini đang vẫy gọi nên tớ quyết định test thử em thuốc giảm cân Gag Slim đến từ Mỹ. Kết quả tuyệt vời của em ấy đã thúc đẩy tớ ngoi lên review ngay cho các cậu đây!

Về thiết kế, vỏ ngoài của em ấy nhìn rất cơ bản tuy nhiên thông tin về thông tin dinh dưỡng và hướng dẫn sử dụng được in rất rõ ràng nên tớ khá hài lòng với bao bì của em ấy. Trong 30 viên nhộng có chứa chiết xuất 100% từ thiên nhiên từ các loại như quả nụ, quả mọng, xoài, hạt chia, trà xanh, và hạt cà phê xanh giúp bổ sung chất xơ và ức chế quá trình tạo mỡ trong cơ thể, đồng thời đào thải độc tố trong cơ thể.

Mỗi ngày tớ uống 1 viên vào 30 phút trước bữa sáng. Ngày đầu với tớ khá là mệt vì tớ không quen với cảm giác chán ăn và buồn nôn mà thuốc đem lại ngay sau khi sử dụng. Nhưng sau khi ăn sáng nhẹ bằng sữa và bánh để cung cấp đủ năng lượng thì tớ thấy đỡ hơn. Cảm giác “ngang bụng” kéo dài cả ngày nên sức ăn của tớ giảm xuống đáng kể, và tớ cũng tích cực uống đủ 2.5l nước.

Sau tuần đầu, tớ không còn cảm thấy bị mệt hay buồn nôn gì nữa, tuy nhiên cảm giác chán ăn vẫn còn. Nếu trước khi uống thuốc, tớ có thể ăn hết một bát phở thì bây giờ ăn đến 2/3 bát là tớ có cảm giác no bụng rồi. Tuy nhiên, theo tớ thì hiện tượng này là cơ chế hoạt động phổ biến của thuốc giảm cân. Vì vậy, nếu các cậu cảm giác tác dụng của thuốc quá mạnh và gây mệt mỏi thì hãy bắt đầu từ 2 ngày 1 viên rồi tăng dần lên uống hàng ngày nhé!

Đên ngày thứ 10, tớ quyết định nhảy lên cân để kiểm tra thì cực sốc với kết quả em ấy đem lại - 3kg đã bay đi chỉ trong 1 nốt nhạc! Với mức giảm 3kg tớ đã cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm và ưng ý nên quyết định những ngày sau đó duy trì uống 3 ngày 1 viên để không bị ăn quá nhiều. Sau gần 1 tháng tớ cảm giác dạ dày “thu nhỏ” lại và sức ăn của tớ cũng không tăng lên như lúc trước nên đã dừng hẳn và không uống nữa

Đánh giá của tớ:

  • Bao bì: 4.5/5
  • Công dụng 5/5
  • Giá: 4/5 (Với 1.380k/ em tớ cảm thấy khá đắt đỏ tuy nhiên nhìn lại hiệu quả mà em ấy đem lại thì tớ hoàn toàn không hối hận khi sử dụng)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LENGRINSTORY
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn